[LHMT] Tin đồn Zeros gia nhập Vici Gaming liệu có đáng tin hay không?

0
175

Gần đây có những thông tin rằng Zeros sẽ gia nhập Vici Gaming và trở thành học trò của HLV kKoma đang lan truyền rất nhanh nhưng đây là tin đồn sai sự thật và thiếu căn cứ.

Chỉ vì quá sốt ruột khi thần tượng của mình khiến fan có những suy nghĩ lạ thường và những tin đồn cũng từ đó mà ra. Chỉ trong vài giờ đồng hồ tin này lan truyền ở tất cả cộng đồng esports và nguồn gốc cũng chỉ là bức ảnh anh chụp cùng HLV kKoma trong một bối cảnh không xác định.

Chỉ vì bức ảnh này mà Fan đồn đoán rằng Zeros đang gia nhập Vici Gaming

Chỉ vì hình ảnh Zeros chụp cùng HLV kKoma gây hiểu nhầm cho cộng đồng LMHT Việt Nam

Nếu có thể nhìn kĩ bức ảnh này chúng ta có thể thấy không có vấn đề gì liên quan đến việc Zeros gia nhập Vici Gaming cả. Xét về trang phục của Zeros khi anh đang khoác trên mình trang phuc của đội tuyển Gam Esports. Đây cũng là trang phục thi đấu của đội tuyển này tại CKTG 2019 vừa qua.

Nhìn kĩ hơn một chút chúng ta có thể thấy kiểu tóc của Zeros cũng là kiểu tóc anh mang đến CKTG cách đây hơn 1 tháng và hiện tại thì anh đã thay đổi và cũng đã đổi luôn cả màu tóc.

Đay a là hỉnh ảnh rõ hơn về trang phuc của Zeros

Zeros mang trang phục của Gam Esports tại CKTG 2019

Qua tấm hình này chúng ta có thể thấy được từ trang phục đến kiểu tóc của Zeros đều giống hoàn toàn với với bức ảnh anh chụp cùng HLV kKoma được đăng tải. Nhìn chung lại đây là bức hình chụp kỉ niệm của 2 người khi gặp nhau tại CKTG 2019 vừa rồi chứ không phải ở thời điểm hiện tại.

Về phía HLV kKoma, theo trang chủ của Vici Gaming thì cựu HLV của T1 cũng chỉ vừa mới sang Trung Quốc nhận việc sau thời gian nghỉ để hưởng tuần trăng mật cùng người vợ mới cưới. Trên các tờ báo của Trung Quốc cũng không có một thông tin nào liên quan đến Zeros và kKoma cả.

HLV kKoma trở thành HLV của Vici Gaming

HLV kKoma và Zeros chỉ là chụp ảnh cùng chứ chưa có trao đổi qua lại về chuyên môn

Trong đội hình hiện tại của Vici Gaming đang sở hữu 2 tuyển thủ đường trên là Cube và Zdz và trong đó có Zdz cũng là tân binh khi mới gia nhập đội trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải vừa qua.

Có thể thấy nếu Zeros được gia nhập một đổi tuyển tuyệt vời như Vici Gaming thì đó là điều mà mọi fan của LMHT Việt Nam mong đợi. Thế nhưng mọi tin đồn vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và nếu có gia nhập LPL thì nhiều khả năng “Ma Vương” sẽ gia nhập Victory Five.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên